Lượt xem: 629

Dich vụ vận tải bắc nam

Mã sản phẩm : 1510020066

Dịch vụ hải quan là các công việc mà công ty dịch vụ thực hiện để thông quan hàng hóa cho lô hàng xuất nhập khẩu của khách hàng.

0VNĐ
Số lượng:

  Công ty chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ hải quan trọn gói. 
  Hỗ trợ tư vấn: 094 156 1515

  Chúng tôi am hiểu luật và các thông lệ tại bản xứ cũng như tại nhiều quốc gia, để giảm thiểu các rắc rối cũng như phiền toái trong việc kê khai thuế và hải quan, chúng tôi đã có hệ thống dữ liệu toàn diện, truy cập nhanh chóng giúp cho việc làm việc với các cơ quan thuế cũng như hải quan được nhanh chóng thuận tiện.

   

  Vận tải Hòa Phát tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải đa phương thức tuyến bắc – trung - nam cho một số đơn vị, tập đoàn lớn như: ống inox Sơn Hà, hàng gia dụng Sunhouse, điều hòa Nagakawa, trần thạch cao Zinka,….với chất lượng dịch vụ nhanh nhất và tiết kiệm nhất. Quý khách có thể tham khảo >> Cách tính cước vận chuyển hàng bắc nam. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp 094 156 1515  Dịch vụ khai thuế hải quan: hàng xuất nhập gồm hàng nguyên tàu, nguyên container, lẻ, hàng rời với đa dạng các mặt hàng như gỗ, quần áo, vải, móc áo, trang trí hội thất, nhựa, trang thiết bị máy móc, hàng nguy hiểm, ôtô…
  Hình ảnh: Dịch vụ hải quan 
   
  Dịch vụ khai báo thuế nhập khẩu: của chúng tôi giúp cho việc thông quan được nhanh chóng thuận lợi, đúng với các mã hàng hóa xuất nhập khẩu, giúp doanh nghiệp khách hàng bớt lúng túng và có được các tư vấn hợp lý trong việc tính toán giá thành và các chi phí khác.
  Chúng tôi cung cấp dịch vụ hải quan trọn gói đối với các lô hàng xuất nhập khẩu kết nối với hệ thống khai điện tử. Chi phí, giá cả hợp lý, dịch vụ nhanh chóng thuận tiện.
  Hình ảnh 12: Dịch vụ xuất nhập khẩu
   
  Cung cấp dịch vụ khai báo xuất xứ hàng hóa, kiểm dịch, khử trùng, đăng kiểm chất lượng, mua bảo hiểm hàng hóa v.v.

  Để có thể hiểu hơn về năng lực vận tải Quý khách có thể tham khảo >>
  Năng lực vận tải Hòa Phát
  Trước khi lựa chọn đơn vị vận tải uy tín Quý khách nên tham khảo >> Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị vận tải

  Hoặc liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp:

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật