Giới thiệu vận tải Hòa Phát

    06/07/2018

Giới thiệu về vận tải Hòa Phát

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng bắc nam và luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích nhất có thể. Vì vậy công ty vận tải Hòa Phát luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để xây dựng nên các dịch vụ tốt nhất, đa dạng nhất dựa trên phương châm '' chuyên nghiệp, tận tâm, tin cậy và hiệu quả ''. 

Vận tải Hòa Phát tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải đa phương thức tuyến bắc – trung - nam cho một số đơn vị, tập đoàn lớn như: ống inox Sơn Hà, hàng điện gia dụng Sunhouse, điều hòa Nagakawa, trần thạch cao Zinka,….với chất lượng dịch vụ nhanh nhất và tiết kiệm nhất. Quý khách có thể tham khảo >> Năng lực vân tải của Hòa Phát , hoặc có thể liên hệ trực tiếp 094 156 1515

Vận tại Hòa Phát là một công ty chuyên về lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, hiện tại chúng tôi đang có lượng lớn xe tải thùng, xe container 20”,40”,45”, xe đầu kéo thùng 30-35 tấn, xe Fooc….đáp ứng các nhu cầu vận chuyển nội địa và cung cấp dịch vụ vận chuyển như:
Dịch vụ logistic chuyên nghiệp: với đội ngũ nhân viên có đủ đủ năng lực và đã được khẳng định, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ vận tải đa phương thức kết hợp giữa đường bộ, đường sắt, đường biển, đường hàng không…nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của những khách hàng, đối tác lớn. 
Dịch vụ ghép hàng lẻ: tuyến đường bộ bắc trung nam bằng xe tải thùng, xe container 20”,40”,45”, xe đầu kéo thùng 30-35 tấn, xe Fooc…nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của các quý khách khi vận chuyển số lượng hàng lớn hay nhỏ nhằm giảm chi phí vận chuyển thấp nhất cho quý khách hàng.
Và các dịch vụ khác như: cho thuê kho, cho thuê xe cẩu, dịch vụ hải quan trọn gói: tại các tỉnh thành phố lớn, dịch vụ hải quan các cửa khẩu.
 


Hình ảnh: Giới thiệu về Hòa Phát


Khách hàng, đối tác thân thiết của chúng tôi: Hiện tại chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ vận tải đa phương thức tới các khách hàng thường xuyên như: Tập đoàn Sơn Hà (ống inox công nghiệp, thiết bị nhà bếp…), tập đoàn Sunhouse (đồ gia dụng), tập đoàn Nagakawa (hàng điều hòa, hàng gia dụng),  Sông Đà 505, …

 
Hình ảnh : Khách hàng và đối tác vận tải Hòa Phát


Tại sao khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi: Với nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa vận tải Hòa Phát đã và đang đáp ứng được nhu cầu vận chuyển lớn của nhiều khách hàng tạo ra năng lực vận chuyển hòa phát mang tính cạnh tranh trên thị trường với các ưu thế vượt trội:


Vận chuyển đa phương thức: của Hòa phát khi kết hợp các phương thức vận tải đường bộ, đường biển, đường sắt và đường hàng không.

Với lượng xe vận chuyển lớn như: xe tải thùng, xe container 20”,40”,45”, xe đầu kéo thùng 30-35 tấn, xe Fooc…nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về vận chuyển hàng hóa nội địa và đi các nước.  

Dịch vụ logistic chuyên nghiệp: nhằm tận dụng tối đa quá trình xe vận chuyển hàng nhằm giảm giá cước vận chuyển cho quý khách.

Mạng lưới văn phòng rộng lớn: nhằm đáp ứng cho quý khách những dịch vụ nhanh nhất và tiết kiệm nhất.

Trước khi lựa chọn đơn vị vận tải uy tín Quý khách nên tham khảo >> Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị vận tải

Hoặc liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp:

Bình luận