Lượt xem: 251

Mạng lưới giao hàng các tỉnh

Mã sản phẩm : 1509964508

Đây là loại thùng kín thích hợp cho việc vận chuyển lưu thông hàng hóa mà không bị tác động của thời tiết. Thông thường các loại xe thùng kín thường là thùng bảo ôn.

0VNĐ
Số lượng:

  Với sự đa dạng về loại hình nên container ngày càng được sử dụng nhiều vào mục đích vận chuyển hàng hóa. Trong vận chuyển biển thì container được xem như là một cuộc cách mạng vượt bậc cho sự tiến bộ.  Ngày nay, trong hoạt động kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp thì xe container là phương tiện đóng vai trò tiên quyết đảm bảo cho hàng hóa được an toàn và nhanh chóng.
  Dựa vào những tiêu chuẩn khác nhau mà container sẽ được phân chia đa dạng:
  - Theo kích cỡ thì xe container được chia thành hạng nhỏ, trung và lớn.
  - Dựa vào cấu trúc xe thì có container kín, mở, khung, gấp, phẳng và có bánh lăn.
  - Container còn được phân loại theo vật liệu tạo thành nó gồm container thép, nhôm, gỗ dán…
  - Tuy nhiên cách phân loại chủ yếu nhất là dựa trên công dụng. Tùy vào mục đích sử dụng của xe sẽ có những thiết kế riêng, bao gồm:
  + Container bách hóa: Đây là loại container được sử dụng rộng rãi trong vận tải biển. Nó được sử dụng để vận chuyển hàng hóa khô.
  + Container hàng rời: Loại container này được thiết kế với miệng xếp hàng và có cửa dỡ hàng riêng.
  + Container chuyên dụng: Đây là kiểu xe container được thiết kế riêng biệt cho việc chuyên chở một hàng hóa nhất định như chở ô tô, gia súc… với mục đích chuyên chở khác nhau mà hình thức của container cũng được thiết kế để phù hợp nhất.
  + Container bảo ôn: Bên trong container này được thiết kế để đảm bảo cho việc khống chế nhiệt độ bên trong ở mức phù hợp.
  + Container hở mái: Thiết kế hở mái giúp tạo sự thuận tiện nhất cho việc đóng hàng vào và dỡ hàng xuống. Nhờ tính chuyên dụng này mà nó được dùng để chở các loại máy móc và thiết bị hoặc là gỗ …
  + Container mặt bằng: Thiết kế không mái và không vách mà chỉ có mặt phẳng sàn để vận chuyển những hàng hóa cực nặng như sắt, thép và những máy móc có trọng lượng lớn.
  + Bao gồm một khung theo tiêu chuẩn của châu của ISO với thiết kế một cái bồn riêng biệt để vận chuyển hàng hóa ở dạng lỏng như hóa chaatsm rượu hay một số loại thực phẩm… Hàng hóa được cho vào bồn và sau đó sẽ đi qua van xả tới miệng bồn.
  Container ngày nay trở thành một phương tiện vận tải quan trọng và thiết yếu bậc nhất. Việc vận chuyển hàng ngày càng thuận tiện và tiết kiệm chi phí rất nhiều bằng phương tiện này.

  CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI HÒA PHÁT

  Địa chỉ : 27/785 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội
  Mã số thuế : 0106717661
  Điện thoại : 02422 188 189 - 0979.55.69.69 - 0941.56.15.15
  Email : tuanna.hoaphat@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật