Năng lực vận tải của Hòa Phát

    01/08/2018

Vận tải đường bộ là một trong những thế mạnh vận tải của công ty vận tải Hòa Phát trong nhiều năm qua. Với đội xe vận tải được đầu tư hàng đầu tại Việt Nam cùng đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trên các tuyến đường trên toàn quốc. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa bắc nam.

Vận tải Hòa Phát tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải đa phương thức tuyến bắc – trung - nam cho một số đơn vị, tập đoàn lớn như: ống inox Sơn Hà, hàng điện gia dụng Sunhouse, điều hòa Nagakawa, trần thạch cao Zinka,….với chất lượng dịch vụ nhanh nhất và tiết kiệm nhất. Quý khách có thể tham khảo >> Cách tính cước vận chuyển hàng bắc nam, hoặc có thể liên hệ trực tiếp 094 156 1515

Với nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa vận tải Hòa Phát đã và đang đáp ứng được nhu cầu vận chuyển lớn của nhiều khách hàng tạo ra năng lực vận chuyển hòa phát mang tính cạnh tranh trên thị trường với các ưu thế vượt trội:
 

Vận chuyển đa phương thức: của Hòa phát khi kết hợp các phương thức vận tải đường bộ, đường biển, đường sắt và đường hàng không.

Với lượng xe vận chuyển lớn như: Container 40”, xe đầu kéo thùng 35 tấn, xe tải thùng 1,25 - 20 tấn…nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về vận chuyển hàng hóa nội địa và đi các nước.  

Dịch vụ logistic chuyên nghiệp: nhằm tận dụng tối đa quá trình xe vận chuyển hàng nhằm giảm giá cước vận chuyển cho quý khách.

Mạng lưới văn phòng, kho bãi rộng lớn: nhằm đáp ứng cho quý khách những dịch vụ nhanh nhất và tiết kiệm nhất.

Hình ảnh: Năng lực vận chuyển Hòa Phát

 

Hiện tại chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ vận tải đa phương thức bằng đường bộ, đường sắt, đường biển tới các khách hàng thường xuyên như: Tập đoàn Sơn Hà (ống inox công nghiệp, thiết bị nhà bếp…), tập đoàn Sunhouse (đồ gia dụng), tập đoàn Nagakawa (hàng điều hòa, hàng gia dụng),  Sông Đà 505, …


 
Hình ảnh : Khách hàng và đối tác vận tải Hòa Phát


Và hơn thế nữa chúng tôi còn tư vấn đưa ra những dịch vụ logistic nhằm hỗ trợ cho khách hàng những giải pháp vận chuyển nhanh nhất và tiết kiệm nhất. Với lượng vận chuyển hàng lớn tuyến bắc nam và ngược lại chúng tôi còn có khả năng ghép hàng lẻ tuyến này nhanh nhất và tiết kiệm nhất cho quý khách, quý khách có thể tham khảo >> dịch vụ ghép hàng hóa bắc nam.


Trước khi lựa chọn đơn vị vận tải uy tín Quý khách nên tham khảo >> Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị vận tải


Hoặc liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp:

Bình luận