Lượt xem: 662

Vận chuyển đường biển bắc nam

Mã sản phẩm : 1509963877

Vận chuyển hàng bằng tàu, thuyền, sà lan… có thể vận chuyển hàng với số lượng lớn, ít va chạm nên hàng hóa được đảm bảo an toàn. Nhưng thời gian vận chuyển lâu và hay phải phụ thuộc nhiều vào điều kiện thời tiết.

0VNĐ
Số lượng:

  Công ty chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ vận chuyển hàng đường biển bắc nam. Hỗ trợ tư vấn: 094 156 1515

  Tuyến vận tải đường biển bắc nam ra đời khá sớm so với các phương thức vận tải khác. Ngay từ thế kỷ thứ V trước công nguyên con người đã biết lợi dụng biển làm các tuyến đường giao thông để giao lưu các vùng các miền, các quốc gia với nhau trên thế giới. Cho đến nay vận tải biển được phát triển mạnh và trở thành ngành vận tải hiện đại trong hệ thống vận tải quốc tế.
   

  Vận tải Hòa Phát tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải đa phương thức tuyến bắc – trung - nam cho một số đơn vị, tập đoàn lớn như: ống inox Sơn Hà, hàng gia dụng Sunhouse, điều hòa Nagakawa, trần thạch cao Zinka,….với chất lượng dịch vụ nhanh nhất và tiết kiệm nhất. Quý khách có thể tham khảo >> Cách tính cước vận chuyển hàng bắc nam. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp 094 156 1515


  Công ty cp vận tải Hòa Phát là một trong những công ty vận tải biển bắc nam hàng đầu, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải đường biển đa dạng với chất lượng tốt nhất. Đối với chúng tôi, không có địa điểm nào là không đến được.

  Hình ảnh : vận chuyển đường biển bắc nam

  Với một hệ thống đại lý mạnh, dịch vụ giao nhận vận tải đường biển của chúng tôi không ngừng phát triển và cải tiến. Thương hiệu của chúng tôi đã được phổ biến rộng rãi. 
  Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải đường biển chủ yếu: 
  - Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gửi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ ViệtNam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL)
  - Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh.
  - Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services)
  - Các dịch vụ hỗ trợ (ADD-SERVICES)
  - Giao nhận hàng với các điều kiện EXW hoặc DDU/DDP.
  - Giao Door/Door và dịch vụ House/Office remove.
  - Giao nhanh chứng từ hàng mẫu qua hệ thống DHL.
  Để có thể hiểu hơn về năng lực vận tải Quý khách có thể tham khảo >> 
  Năng lực vận tải Hòa Phát
  Trước khi lựa chọn đơn vị vận tải uy tín Quý khách nên tham khảo >> Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị vận tải

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật