Lượt xem: 1413

Vận chuyển đường bộ bắc nam

Mã sản phẩm : 1509963937

Vận chuyển bắc nam bằng đường bộ luôn chủ động về thời gian và đa dạng trong vận chuyển các loại hàng hóa

0VNĐ
Số lượng:

  Vận tải Hòa Phát xin giới thiệu dịch vụ vận chuyển đường bộ bắc nam. Hỗ trợ tư vấn: 094 156 1515

  Vận chuyển bắc nam bằng đường bộ luôn chủ động về thời gian và đa dạng trong vận chuyển các loại hàng hóa. Tuy nhiên hình thức vận tải này bị hạn chế bởi khối lượng và kích thước hàng hóa, không chở được những khối lượng hàng hóa lớn như vận tải đường biển, nhưng lại khá linh hoạt với những hàng hóa có khối lượng vận chuyển không quá lớn và nhỏ.

   

  Vận tải Hòa Phát tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải đa phương thức tuyến bắc – trung - nam cho một số đơn vị, tập đoàn lớn như: ống inox Sơn Hà, hàng gia dụng Sunhouse, điều hòa Nagakawa, trần thạch cao Zinka,….với chất lượng dịch vụ nhanh nhất và tiết kiệm nhất. Quý khách có thể tham khảo >> Cách tính cước vận chuyển hàng bắc nam. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp 094 156 1515

   

  Hình ảnh: xe vận chuyển bắc nam


  Mặc dù có cước phí cao nhất nhưng vận tải đường bộ lại được đánh giá là hình thức chuyển hàng linh động vì có thể chuyển thẳng từ kho đến kho, từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ, có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau, có thể đáp ứng được yêu cầu hàng hóa thị trường…Công ty cp vận tải hòa phát là một trong những công ty vận tải bắc nam chuyên nghiệp nhất.

   

  Vận tải đường bộ là một trong chuỗi hoạt động vận tải của công ty cp vận tải Hòa Phát trong nhiều năm qua. Với đội xe vận tải được đầu tư hàng đầu tại Việt Nam cùng đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trên các tuyến đường trên toàn quốc. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa bắc nam. 

  Chúng tôi cung cấp
  dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ với một số mặt hàng chủ yếu vận chuyển thường xuyên như:
  - Vận tải hàng điện tử, điện lạnh, điện dân dụng…
  - Vận tải hàng vật liệu xây dựng: Xi măng, ống nước, gạch, cát, đá, sắt thép, thạch cao, đồ nội thất,…
  - Vận tải hàng nông sản: Gạo, bắp, bột mỳ, rau củ quả tươi,….
  - Vận tải hàng sản xuất công nghiệp: dệt vải, bao bì, thức ăn gia súc, máy móc thiết bị,… hàng xuất nhập khẩu, hàng siêu trường, siêu trọng.

   

  Hình ảnh : Xe tải thùng vận chuyển bắc nam


  Vận chuyển hàng hóa bắc trung nam là tuyến vận chuyển hàng đường dài vận tải Hòa Phát đã và đang đáp ứng được nhu cầu vận chuyển lớn của nhiều khách hàng với lượng hàng vận chuyển lớn, liên tục chúng tôi có khả năng ghép hàng vận chuyển tuyến bắc trung nam nhanh nhất và tiết kiệm nhất. 

  Thời gian vận chuyển nhanh nhất: Ghép hàng lẻ bắc nam với thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh nhất do lượng vận chuyển hàng tuyến bắc nam của chúng tôi lớn và liên tục.

  An toàn nhất: Với kinh nghiệm sắp xếp hàng hóa chuyên nghiệp giúp cho quá trình vận chuyển hàng an toàn tránh bị hỏng hàng do không biết cách sắp xếp.

  Chi phí tiết kiệm nhất: Chúng tôi có khả năng ghép hàng theo các chuyển vận chuyển thường xuyên liên tục và trung chuyển hàng hóa về các tỉnh, huyện trên cả nước nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển nhất cho quý khách 

  Hơn thế nữa chúng tôi còn có khả năng ghép hàng lẻ đi các tỉnh miền bắc, ghép hàng lẻ đi các tỉnh miền trung, ghép hàng lẻ đi các tỉnh miền nam sau khi vận chuyển đến hai đầu bắc nam. Nếu số lượng hàng vận chuyển nhỏ lẻ Quý khách có thể tham khảo hình thức >> Dịch vụ ghép hàng bắc nam. 

  Để có thể hiểu hơn về năng lực vận tải Quý khách có thể tham khảo >>
  Năng lực vận tải Hòa Phát

  Trước khi lựa chọn đơn vị vận tải uy tín Quý khách nên tham khảo >> Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị vận tải.

  Hoặc liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp:

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật