Về vận tải Hòa Phát

    28/10/2014

Giới thiệu chung

Trong tình hình phát triển kinh tế của tất cả tỉnh thành trong cả nước, nhu cầu trao đổi hàng hóa xuyên suốt lãnh thổ Việt Nam ngày càng cao và diễn ra thường xuyên. Do đó, các đơn vị doanh nghiệp sản xuất đều mong muốn tìm kiếm một đối tác trong lĩnh vực vận tải uy tín để đảm bảo hàng hóa của chúng ta được chuyển đến đúng nơi, đúng thời điểm và an toàn.

 

Công ty cổ phần Vận tải Hòa Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Công ty tự tin là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa hàng đầu trong nước với tính chuyên nghiệp cao. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều đã và đang không ngừng được củng cố và phát triển để trở thành kênh cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều liên tỉnh trên cả nước. Hiện nay công ty đang quản lý và điều hành lượng xe tải lớn vận chuyển hàng hóa liên tỉnh nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa số lượng lớn của quý khách hàng. Với kinh nghiệm và việc vận chuyển hàng hóa hai chiều chúng tôi luôn cam kết với khách hàng bằng giá cước vận chuyển thấp nhất, nhanh nhất và an toàn nhất.

 

Chúng tôi kết hợp chặt chẽ giữa tinh thần làm việc trách nhiệm, sự hiểu biết sâu sắc về từng tuyến đường vận chuyển và sự quan tâm cao nhất đến nhu cầu của khách hàng.

Vui lòng liên hệ: 0979.55.69.69 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Bình luận

Nhận Ngay Báo Giá

  • 094 156 1515
  • 098 111 9515