Về chúng tôi

Trên thị trường vận chuyển hàng hóa hiện nay ở Việt Nam có nhiều đơn vị vận tải lớn, uy tín. Mỗi đơn vị có những lợi thế và ưu nhược điểm khách nhau.

Phương châm hoạt động

Vận tải Hòa Phát là đơn vị vận chuyển hàng đa phương thức. Chúng tôi cố gắng đi đầu áp dụng công nghệ vào việc giám sát để cung cấp những dịch vụ tốt hơn, với phương châm “ Nhanh hơn, tiết kiệm hơn” và luôn lấy Uy tín đặt lên hàng đầu.

Phương thức vận chuyển của vận tải Hòa Phát là vận chuyển hàng đa phương thức: đường bộ, đường biển, đường sắt và đường hàng không.

 

Vận chuyển hàng hóa đa phương thức

Mạng lưới vận chuyển rộng lớn trong nước, quốc tế với các tuyến đường dài, đường ngắn cố định. Kết hợp với hệ thống kho bãi chuyên nghiệp ở các tỉnh, thành phố lớn.

Chủng loại xe vận chuyển đa dạng từ xe tải nhỏ đến xe tải lớn, xe đầu kéo container… Các loại xe chuyên dụng để chở ô tô, hàng quá khổ, quá tải.

Nhân sự và đối tác phát triển

Và đặc biệt chúng tôi có đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý, điều hành. Vận hành công việc với ý thức và trách nhiệm cao mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Đối tác của chúng tôi là các công ty vận tải, công ty logistic, sàn vận tải…. với khách hàng: Ống inox Sơn Hà, điện gia dụng Sunhouse, điều hòa Nagakawa, trần thạch cao Zinka,…..

Khách hàng và đối tác

Hơn nữa chúng tôi còn có những cam kết về Bảo hiểm hàng hóa, thời gian giao hàng. Đặc biệt có chính sách ưu đãi, chăm sóc dài lâu để đưa tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ: 098 111 9515 / 0975 68 2255 (hỗ trợ 24/7)

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *