Vận tải đường sắt

Hệ thống đường sắt Việt Nam có tổng chiều dài 2652km. Trong đó tuyến đường chính Sài Gòn – Hà Nội dài 1726km được gọi là đường sắt Bắc Nam. Đây là tuyến vận chuyển hàng hóa thường xuyên và liên tục nhất hiện nay.

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa? Bạn đã tham khảo và có ý định vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt? Trước hết bạn nên tham khảo Bảng giá cước vận chuyển đường sắt của chúng tôi,

Giá cước vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt

Cơ bản giá cước vận tải đường sắt được quy định cụ thể tại Thông tư 83/2014 – Bộ GTVT, vì đường sắt Việt Nam đóng vai trò độc quyền, trực thuộc sự quản lý của Bộ Giao thông vận tải nên mức cước phí được quy định cụ thể như sau:

 • Đối với hàng lẻ: Tính theo trọng lượng thực tế, tối thiểu là 20kg, nếu trên 20kg thì phần lẻ dưới 5kg được quy tròn là 5kg.
 • Đối với hàng nguyên toa: Tính theo trọng tải kĩ thuật cho phép của tàu.

Lưu ý: nếu hàng trong một toa có nhiều loại hàng hóa với mức cước khác nhau thì phải ghi đầy đủ trọng lượng của từng mặt hàng rồi cộng gộp lại. Nếu không có đầy đủ trọng lượng thì mặt hàng không được ghi sẽ được tính mức cao nhất.

Dịch vụ vận chuyển đường sắt

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển đường sắt bao gồm:

 • Vận chuyển hàng hóa trọn gói từ kho tới kho hoặc từ ga tới ga.
 • Vận chuyển nguyên toa, nguyên container bằng đường sắt.
 • Có toa xe chuyên dụng để vận chuyển xe máy, ôtô con nguyên chiếc…

Vận chuyển bằng đường sắt có nhiều ưu điểm nổi trội

 • Chuyển hàng hóa bằng các toa tàu chuyên dụng phù hợp với hàng rời và hàng siêu trường, siêu trọng
 • Nhận đóng gói bao bì hàng hóa theo tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn khi vận chuyển
 • Mua bảo hiểm hàng hóa cho các lô hàng có giá trị lớn
 • Lưu kho và phân phối hàng hóa vận chuyển

Bạn nên tham khảo vận chuyển bắc nam tại đây

Bạn nên tìm hiểu thêm về các công ty vận tải bắc nam

Hiên nay có rất nhiều công ty vận tải cung ứng các dịch vụ vận chuyển. Để lựa chọn được công ty uy tín bạn nên lưu ý một số loại hình công ty như sau:

 • Công ty vận tải: đơn vị có xe nên chủ động được nguồn xe vận tải và đáp ứng được ngay cho khách hàng. Nhưng bên cạnh đó thì giá cước vận chuyển cao…..
 • Công ty logistic: đơn vị đi thuê xe và cung cấp lại cho khách hàng, nên có thể giá cước cạnh tranh hơn. Nhưng việc đáp ứng xe vận chuyển còn hạn chế do không có xe.
 • Sàn vận tải: đơn vị kết hợp các đầu xe để chạy xe 2 chiều nên giá cước có thể rẻ. Nhưng việc đảm bảo thời gian bốc hàng, giao hàng, độ an toàn kém.
 • Công ty vận tải đa phương thức: là những công ty có xe vận tải lớn, mạng lưới lớn và có dịch vụ logistic chuyên nghiệp. Hơn nữa còn áp dung công nghệ thông tin vào giám sát nên vận chuyển hàng nhanh hơn.

Bạn có thể xem thêm Công ty vận tải bắc nam tại đây

Bạn nên tham khảo về năng lực của Vận tải Hòa Phát

Vận tải Hòa Phát là đơn vị vận chuyển hàng đa phương thức. Luôn đi đầu áp dụng công nghệ vào việc giám sát, để cung cấp những dịch vụ tốt hơn. Với phương châm “ Nhanh hơn, tiết kiệm hơn ” và luôn lấy Uy tín đặt lên hàng đầu.

văn phòng vận tải hòa phát

Văn phòng làm việc của Hòa phát

Đối tác của chúng tôi là các Công ty vận tải, Công ty logistic, Sàn vận tải…. với khách hàng: Ống inox Sơn Hà, Điện gia dụng Sunhouse, Điều hòa Nagakawa, Trần thạch cao Zinka,…..

Áp dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý, điều hành

Hơn nữa chúng tôi còn có những cam kết về Bảo hiểm hàng hóa, thời gian giao hàng. Đặc biệt có chính sách ưu đãi, chăm sóc dài lâu để đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về chúng tôi Công ty CP vận tải Hòa Phát

Hoặc liên hệ ngay để được tư vấn: 0975 68 2255 / 098 111 9515  (hỗ trợ 24/7)

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *