Dịch vụ vận tải bắc nam

Dịch vụ vận tải bắc nam

Hiện nay dịch vụ vận tải bắc nam chủ yếu là phương thức vận chuyển đường sắt và đường biển. Hai phương thức vận chuyển này cần có các đại lý để bán dịch vụ vận tải của mình

Các dịch vụ vận tải bắc nam

  • Dich vụ vận tải bắc nam đường bộ: là hình thức công ty vận tải không có xe vận chuyển. Đơn vị chỉ cung cấp thông tin khách hàng và thông tin xe để thu phí dịch vụ.
  • Dich vụ vận tải bắc nam đường sắt: là hình thức công ty vận tải làm đại lý cho đường sắt VN . Đơn vị chỉ gom và phát hàng ở hai đầu ga, phí dịch vụ do công ty đường sắt trả.

Dịch vụ vận tải bắc nam bằng đường sắt

  • Dich vụ vận tải bắc nam đường biển: là hình thức công ty vận tải làm đại lý cho công ty đường biển . Đơn vị chỉ gom và phát hàng ở hai đầu cảng, phí dịch vụ do công ty đường biển trả.

Giá dịch vụ vận tải bắc nam

Mức giá dịch vụ vận tải bắc nam hiện nay có nhiều mức khác nhau. Mức giá này phụ thuộc rất lớn vào khối lượng hàng, công ty vận tải uy tín. Bạn có thể tham khảo trực tiếp bảng giá vận chuyển đang được chúng tôi áp dụng dưới đây:

Bảng giá vận chuyển đường bộ bắc nam

Bạn nên tham khảo thêm về Vận chuyển hàng hóa bắc nam

Để tìm hiểu về dịch vụ vận tải bắc nam, bạn nên tìm hiểu các công ty vận tải bắc nam để lựa chọn những công ty vận tải bắc nam uy tín.

Công ty vận tải bắc nam

Hiên nay có rất nhiều công ty vận tải, mỗi công ty có thế mạnh khác nhau. Để lựa chọn được công ty uy tín bạn nên lưu ý một số loại hình công ty như sau:

  • Công ty vận tải: đơn vị có xe nên chủ động được nguồn xe vận tải và đáp ứng được ngay cho khách hàng. Nhưng bên cạnh đó thì giá cước vận chuyển cao…..
  • Công ty logistic: đơn vị đi thuê xe và cung cấp lại cho khách hàng, nên có thể giá cước cạnh tranh hơn. Nhưng việc đáp ứng xe vận chuyển còn hạn chế do không có xe.

Các loại hình công ty vận tải

  • Sàn vận tải: đơn vị kết hợp các đầu xe để chạy xe 2 chiều nên giá cước có thể rẻ. Nhưng việc đảm bảo thời gian bốc hàng, giao hàng, độ an toàn kém.
  • Công ty vận tải đa phương thức: là những công ty có xe vận tải lớn, mạng lưới lớn và có dịch vụ logistic chuyên nghiệp. Hơn nữa còn áp dung công nghệ thông tin vào giám sát nên vận chuyển hàng nhanh hơn.

Trước khi lựa chọn đơn vị vận tải bạn nên tìm hiều về công ty vận tải bắc nam

Bạn nên tham khảo về năng lực của Vận tải Hòa Phát

Vận tải Hòa Phát là đơn vị vận chuyển hàng đa phương thức. Chúng tôi cố gắng đi đầu áp dụng công nghệ vào việc giám sát để cung cấp những dịch vụ tốt hơn, với phương châm “ Nhanh hơn, tiết kiệm hơn ” và luôn lấy Uy tín đặt lên hàng đầu.

văn phòng vận tải hòa phát

Văn phòng làm việc của Hòa phát

Đối tác của chúng tôi là các công ty vận tải, công ty logistic, sàn vận tải…. và khách hàng là: Hàng ống inox Sơn Hà, hàng điện gia dụng Sunhouse, điều hòa Nagakawa, trần thạch cao Zinka,…..

Áp dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý, điều hành

Hơn nữa chúng tôi còn có những cam kết về Bảo hiểm hàng hóa, thời gian giao hàng. Và đặc biệt có chính sách ưu đãi chăm sóc khách hàng dài lâu để có được dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về chúng tôi Công ty CP vận tải Hòa Phát

Hoặc liên hệ ngay để được tư vấn: 0975 68 2255 / 098 111 9515 (hỗ trợ 24/7)

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *