Vận chuyển hàng lẻ bắc nam

Hiện nay trên thị trường vận chuyển hàng lẻ bắc nam thường sử dụng phương thức vận chuyển đường bộ và đường sắt. Mỗi phương thức có ưu nhược điểm khác nhau, bạn nên tìm hiểu bên dưới đây.

Hình thức vận chuyển

  • Đường bộ: là hình thức công ty vận tải gom hàng bằng xe tải nhỏ về kho, xếp lên xe tải lớn vận chuyển đường dài đến kho cuối rồi dùng xe tải nhỏ trả hàng cho khách.
  • Đường sắt: là hình thức đại lý đường sắt gom hàng bằng xe tải nhỏ về ga, xếp lên toa tàu vận chuyển đến ga cuối rồi dùng xe tải nhỏ trả hàng cho khách.

Kho gom hàng lẻ

Ghép hàng lẻ bắc nam

Kho gom hàng lẻ bắc nam

  • Đường bộ: Việc vận chuyển hàng lẻ cần kho, bãi để gom và phát hàng tại các tỉnh. Đối với hàng từ 3 tấn trở lên thì xe tải lớn xe đến tận nơi để ghép hàng.
  • Đường sắt: Xe tải nhỏ sẽ gom hàng về kho tại các ga tàu, sau đó sẽ được xếp hàng lên toa và chuyển vào ga tiếp theo. Đến ga tiếp theo sẽ xuống hàng và dùng xe tải nhỏ giao tiếp.

Giá cước vận chuyển hàng lẻ bắc nam

Mỗi hình thức vận chuyển hàng lẻ đều có ưu nhược điểm khác nhau. Nó tùy thuộc vào mặt hàng, điểm trả hàng dọc tuyến bắc nam

  • Đường bộ: thường linh hoạt hơn, vận chuyển nhanh hơn nhưng giá cước cao hơn.
  • Đường sắt: thời gian dài hơn, trả hàng không linh hoạt, hàng bốc xếp lên xuống nhiều nên dễ vỡ. Nhưng giá cước rẻ hơn.

Để tìm hiểu thêm Bạn nên tham khảo Vận chuyển bắc nam giá rẻ an toàn

Để tìm hiểu về dịch vụ vận tải bắc nam, bạn nên tìm hiểu các công ty vận tải bắc nam để lựa chọn những công ty vận tải bắc nam uy tín..

Bạn nên tìm hiểu các công ty vận tải bắc nam


Hiên nay có rất nhiều công ty vận tải, mỗi công ty có thế mạnh khác nhau. Để lựa chọn được công ty uy tín bạn nên lưu ý một số loại hình công ty như sau:

  • Công ty vận tải: đơn vị có xe nên chủ động được nguồn xe vận tải và đáp ứng được ngay cho khách hàng. Nhưng bên cạnh đó thì giá cước vận chuyển cao…..
  • Công ty logistic: đơn vị đi thuê xe và cung cấp lại cho khách hàng, nên có thể giá cước cạnh tranh hơn. Nhưng việc đáp ứng xe vận chuyển còn hạn chế do không có xe.
  • Sàn vận tải: đơn vị kết hợp các đầu xe để chạy xe 2 chiều nên giá cước có thể rẻ. Nhưng việc đảm bảo thời gian bốc hàng, giao hàng, độ an toàn kém.
  • Công ty vận tải đa phương thức: là những công ty có xe vận tải lớn, mạng lưới lớn và có dịch vụ logistic chuyên nghiệp. Hơn nữa còn áp dung công nghệ thông tin vào giám sát nên vận chuyển hàng nhanh hơn.


Trước khi lựa chọn đơn vị vận tải bạn nên tìm hiều về Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị vận tải uy tín

Năng lực của Vận tải Hòa Phát


Vận tải Hòa Phát là đơn vị vận chuyển hàng đa phương thức. Luôn đi đầu áp dụng công nghệ vào việc giám sát để cung cấp những dịch vụ tốt hơn. Với phương châm “ Nhanh hơn, tiết kiệm hơn” và luôn lấy Uy tín đặt lên hàng đầu.

văn phòng vận tải hòa phát

Văn phòng làm việc của Vận tải Hòa Phát

Đối tác của chúng tôi là các công ty vận tải, công ty logistic, sàn vận tải…. với khách hàng là: Ống inox Sơn Hà, điện gia dụng Sunhouse, điều hòa Nagakawa, trần thạch cao Zinka,…..

Áp dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý, điều hành

Hơn nữa chúng tôi còn có những cam kết về Bảo hiểm hàng hóa, thời gian giao hàng. Đặc biệt có chính sách ưu đãi chăm sóc khách hàng dài lâu để có được dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về chúng tôi Công ty CP vận tải Hòa Phát

Hoặc liên hệ ngay để được tư vấn:  0975.68.2255 / 098 111 9515 (hỗ trợ 24/7)

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *