Dịch vụ vận tải

Mục đích của sự ra đời các dịch vụ vận tải là làm giảm sự áp lực, chi phí vận tải cho các cá nhân, doanh nghiệp tại bất kì ngành nghề, lĩnh vực nào liên quan đến sản xuất và tiêu thụ hàng hóa.

Các dịch vụ vận tải được phát triển ngày càng rộng rãi và bao gồm nhiều lĩnh vực như:

Dịch vụ cho thuê xe tải

– Cung cấp và cho thuê sử dụng các loại xe tải chở hàng hóa có trọng lượng từ 0,5 tấn đến 8 tấn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác.

Xem nội dung chi tiết về dịch vụ tại đây

Dịch vụ cho thuê xe cẩu

– Xe cẩu hàng, xe cẩu tự hành hoạt động tại nhà máy hoặc di chuyển đến các địa điểm bốc hàng chỉ định, cho thuê các loại xe cẩu có trọng tải từ 2,5 tấn đến 15 tấn.

Xem nội dung chi tiết về dịch vụ tại đây

Dịch vụ cho thuê kho

– Cho thuê kho tại khu vực Hà Nội, diện tích kho bãi rộng rãi, đầy đủ tiện ích kèm theo, sẵn sàng cung ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa của khách hàng.

Xem nội dung chi tiết về dịch vụ tại đây

Dịch vụ bốc xếp

– Sử dụng các công nhân bốc xếp, bốc vác hàng hóa chuyên nghiệp, phục vụ nhu cầu của khách hàng 24/24h kể cả ngày nghỉ, ngày lễ … với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Xem nội dung chi tiết về dịch vụ tại đây

Dịch vụ chuyển nhà

– Thực hiện chuyển nhà trọn gói bao gồm: phân loại, tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt… trong nội thành Hà Nội hoặc đến các tỉnh thành khác.

Xem nội dung chi tiết về dịch vụ tại đây

Dịch vụ chuyển văn phòng

– Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà chung cư, văn phòng, ngân hàng, tài liệu bệnh viện, kho bãi… luôn đạt được sự khăng định và niềm tin của khách hàng.

Xem nội dung chi tiết về dịch vụ tại đây

Dịch vụ hải quan

– Thay mặt khách hàng thực hiện tất cả các quy trình thông quan cho lô hàng xuất nhập khẩu của bạn.

Xem nội dung chi tiết về dịch vụ tại đây

Cách lựa chọn các công ty làm dịch vụ vận tải uy tín

– Năng lực cung ứng dịch vụ: mạng lưới vận chuyển, chất lượng xe vận chuyển, hệ thống kho bãi, nhân sự quản lý, công nhân bốc xếp… chuyên nghiệp.

– Các cam kết với khách hàng: về thời gian, giá cả, phương thức làm việc, xử lý thiệt hại, …

– Khả năng tư vấn: mỗi một loại dịch vụ sẽ có cách thức tư vấn phù hợp về cách thức tiến hành , phương tiện sử dụng, giá cả dịch vụ … hợp lý nhất.

Tham khảo thêm Công ty vận tải bắc nam

Bạn nên tham khảo về Công ty Vận tải Hòa Phát

Vận tải Hòa Phát là đơn vị vận chuyển hàng đa phương thức. Chúng tôi cố gắng đi đầu áp dụng công nghệ vào việc giám sát để cung cấp những dịch vụ tốt hơn, với phương châm “ Nhanh hơn, tiết kiệm hơn” và luôn lấy Uy tín đặt lên hàng đầu.

Văn phòng làm việc của hòa phát

Đối tác của chúng tôi là các công ty vận tải, công ty logistic, sàn vận tải…. và khách hàng là: Hàng ống inox Sơn Hà, hàng điện gia dụng Sunhouse, điều hòa Nagakawa, trần thạch cao Zinka,…..

Áp dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý, điều hành

Hơn nữa chúng tôi còn có những cam kết về Bảo hiểm hàng hóa, thời gian giao hàng. Và đặc biệt có chính sách ưu đãi chăm sóc khách hàng dài lâu để có được dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hoặc liên hệ ngay để được tư vấn: 094 156 1515 / 096 1616 356 (hỗ trợ 24/7)

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *