Vận tải đường bộ

Vận tải đường bộ luôn đóng vai trò là một mắt xích trọng yếu của quá trình sản xuất hàng hóa. Nhiệm vụ phân phối, lưu thông hàng hóa từ khi nền kinh tế sản xuất hàng hóa ra đời cho đến nay.

Với hầu hết các doanh nghiệp, vận tải đường bộ nghiễm nhiên được coi là phương thức di chuyển phổ biến và thông dụng nhất.

Phương thức vận tải này có ưu điểm nổi bật là sự tiện lợi, tinh cơ động và khả năng thích nghi cao với các điều kiện địa hình.

Giá cước vận chuyển hàng hóa đường bộ

Trên thị trường hiện nay, cước vận chuyển  phụ thuộc chủ yếu vào khối lượng hàng và quãng đường vận chuyển. Có hai cách tính khối lượng hàng trong vận chuyển như sau:

  • Hàng hóa nặng cân: Tính trọng lượng thực – thường quy đổi sang kg (công ty vận chuyển sẽ tiến hành cân hàng hóa đó).
  • Hàng hóa nhẹ, cồng kềnh: Tính khối lượng quy đổi, áp dụng công thức: (Dài x Rộng x Cao)/1000 – thường quy đổi ra m3.
Giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam

Tham khảo bảng Giá cước vận chuyển đường bộ của Hòa Phát

Mức giá cước thay đổi tùy thuộc rất lớn vào việc đơn vị vận tải đó quy mô, mạng lưới vận tải, dịch vụ logistic kết hợp như thế nào, tận dụng xe 2 chiều của mình và của các đơn vị khác.

Cách thức vận chuyển hàng hóa bắc nam

Vận chuyển đường bộ bắc nam là phương thức vận chuyển phổ biến nhất. Do yếu tố linh hoạt, giá cước hợp lý, vận chuyển đa dạng loại hàng cũng như tải trọng.

Tuyến vận chuyển bắc nam là tuyến vận chuyển đường dài. Thường dùng các loại xe vận chuyển lớn có tải trọng từ 15-35 tấn.

Xe vận chuyển hàng hóa bắc nam

Đối với hàng hóa nhỏ lẻ: Đơn vị vận tải cho xe tải nhỏ đi gom hàng về kho, đóng hàng lên xe lớn để vận chuyển.

Ảnh minh họa xe vận chuyển hàng hóa đường bộ

Hàng hóa sẽ giao đến kho của khách hàng (xe giao tận nơi). Hoặc giao đến kho trung chuyển trong sài gòn (khách hàng tự ra lấy).

Thời gian vận chuyển: Đối với hàng nguyên chuyến là 2-3 ngày, hàng lẻ là 3-4 ngày.

Bạn nên tìm hiểu các công ty vận tải bắc nam

Hiên nay có rất nhiều công ty vận tải, mỗi công ty có thế mạnh khác nhau. Để lựa chọn được công ty uy tín bạn nên lưu ý một số loại hình công ty như sau:

  • Công ty vận tải: đơn vị có xe nên chủ động được nguồn xe vận tải và đáp ứng được ngay cho khách hàng. Nhưng bên cạnh đó thì giá cước vận chuyển cao…..
  • Công ty logistic: đơn vị đi thuê xe và cung cấp lại cho khách hàng, nên có thể giá cước cạnh tranh hơn. Nhưng việc đáp ứng xe vận chuyển còn hạn chế do không có xe.
  • Sàn vận tải: Kết hợp các đầu xe để chạy xe 2 chiều nên giá cước có thể rẻ. Nhưng việc đảm bảo thời gian bốc hàng, giao hàng, độ an toàn kém.
  • Công ty vận tải đa phương thức: công ty có xe vận tải, mạng lưới lớn và dịch vụ logistic chuyên nghiệp. Hơn nữa còn áp dung công nghệ thông tin vào giám sát nên vận chuyển hàng nhanh hơn.

Bạn nên tham khảo về năng lực của Vận tải Hòa Phát

Vận tải Hòa Phát là đơn vị vận chuyển hàng đa phương thức. Luôn đi đầu áp dụng công nghệ vào việc giám sát, để cung cấp những dịch vụ tốt hơn. Với phương châm “ Nhanh hơn, tiết kiệm hơn ” và luôn lấy Uy tín đặt lên hàng đầu.

văn phòng vận tải hòa phát

Văn phòng làm việc của Hòa phát

Đối tác của chúng tôi là các Công ty vận tải, Công ty logistic, Sàn vận tải…. với khách hàng: Ống inox Sơn Hà, Điện gia dụng Sunhouse, Điều hòa Nagakawa, Trần thạch cao Zinka,…..

Áp dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý, điều hành

Hơn nữa chúng tôi còn có những cam kết về Bảo hiểm hàng hóa, thời gian giao hàng. Đặc biệt có chính sách ưu đãi, chăm sóc dài lâu để đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về chúng tôi Công ty CP Vận tải Hòa Phát

Hoặc liên hệ ngay để được tư vấn: 0975 68 2255 / 098 111 9515 (hỗ trợ 24/7)

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *