Giá cước vận chuyển

Dịch vụ vận tải hiện nay ở Việt nam đang đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của các công ty trong và ngoài nước. Nhưng giá cước vận chuyển còn cao và thời gian vận chuyển dài

Bạn nên tham khảo các giá cước vận chuyển hàng hóa dưới đây

Giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam

Giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam phụ thuộc vào nhiều yếu tố.Chúng tôi giới thiệu các bảng giá cước vận chuyển như sau:

Giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam

Bảng giá cước vận chuyển đường bộ

Giá vận chuyển hàng đường bộ phù hợp với các mặt hàng vận chuyển nguyên chuyến, hàng lẻ. Giao hàng được linh hoạt và nhanh hơn

 

Bảng giá cước vận chuyển bắc nam bằng đường bộ

Bảng giá cước vận chuyển đường biển bắc nam

Giá cước vận chuyển đường biển phù hợp với khối lượng hàng lớn đóng container. Giá cước rẻ hơn các hình thức khác nhưng thời gian vận chuyển thường lâu hơn.

 

Bảng giá cước vận chuyển bắc nam bằng đường biển

Bảng giá cước vận chuyển đường sắt bắc nam

Giá cước vận chuyển đường sắt phù hợp với hàng lẻ và hàng nguyên container. Giá cước rẻ hơn nhưng thời gian vận chuyển lâu hơn. Quá trình bốc xếp hàng nhiều hơn nên không phù hợp với hàng dễ vỡ, giá trị cao.

 

Giá cước vận chuyển đường sắt

 

Giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam của Hòa Phát

Giá cước vận chuyển của Hòa phát thường là giá cước xe chạy 2 chiều nên cạnh tranh hơn. Giá cước này thường các công ty vận tải lớn mới có được

 

Bảng giá cước vận chuyển bắc nam

Giá cước rẻ còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nữa, đặc biệt là vận chuyển hàng lẻ ( ghép hàng). Nên bạn nên liên hệ để được tư vấn: 096 1616 356

Bạn nên tham khảo dịch vụ vận chuyển bắc nam giá rẻ của Hòa phát ở đây

Bạn nên tìm hiểu các công ty vận tải bắc nam

Hiên nay có rất nhiều công ty vận tải, mỗi công ty có thế mạnh khác nhau. Để lựa chọn được công ty uy tín bạn nên lưu ý một số loại hình công ty như sau:

  • Công ty vận tải: đơn vị có xe nên chủ động được nguồn xe vận tải và đáp ứng được ngay cho khách hàng. Nhưng bên cạnh đó thì giá cước vận chuyển cao…..
  • Công ty logistic: đơn vị đi thuê xe và cung cấp lại cho khách hàng, nên có thể giá cước cạnh tranh hơn. Nhưng việc đáp ứng xe vận chuyển còn hạn chế do không có xe.
  • Sàn vận tải: đơn vị kết hợp các đầu xe để chạy xe 2 chiều nên giá cước có thể rẻ. Nhưng việc đảm bảo thời gian bốc hàng, giao hàng, độ an toàn kém.
  • Công ty vận tải đa phương thức: là những công ty có xe vận tải lớn, mạng lưới lớn và có dịch vụ logistic chuyên nghiệp. Hơn nữa còn áp dung công nghệ thông tin vào giám sát nên vận chuyển hàng nhanh hơn.
  • Trước khi lựa chọn đơn vị vận tải bạn nên tìm hiều về Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị vận tải uy tín

Bạn nên tham khảo về năng lựa của Vận tải Hòa Phát

Vận tải Hòa Phát là đơn vị vận chuyển hàng đa phương thức. Chúng tôi cố gắng đi đầu áp dụng công nghệ vào việc giám sát để cung cấp những dịch vụ tốt hơn, với phương châm “ Nhanh hơn, tiết kiệm hơn” và luôn lấy Uy tín đặt lên hàng đầu.

Văn phòng làm việc của hòa phát

Đối tác của chúng tôi là các công ty vận tải, công ty logistic, sàn vận tải…. và khách hàng là: Hàng ống inox Sơn Hà, hàng điện gia dụng Sunhouse, điều hòa Nagakawa, trần thạch cao Zinka,…..

Áp dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý, điều hành

Hơn nữa chúng tôi còn có những cam kết về Bảo hiểm hàng hóa, thời gian giao hàng. Và đặc biệt có chính sách ưu đãi chăm sóc khách hàng dài lâu để có được dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về chúng tôi Công ty CP vận tải Hòa Phát

Hoặc liên hệ ngay để được tư vấn: 094 156 1515 / 096 1616 356 (hỗ trợ 24/7)

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *