Những lưu ý khi lựa chọn công ty vận tải bắc nam

Sự phát triển nhảy vọt của nền kinh tế sản xuất trong thời gian gần đây, kéo theo sự bùng nổ của các đơn vị kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Điều này làm cho người tiêu dùng trở nên lúng túng trong việc chọn lựa những công ty vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng và nhanh chóng.

Các yếu tố đánh giá một công ty vận tải uy tín

Một công ty vận chuyển hàng hóa muốn chiếm được sự tin tưởng và giữ chân khách hàng dài lâu cần phải hội tụ một số yếu tố chủ yếu sau:

 • Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại: Hệ thống kho bãi đạt chuẩn, xe tải vận chuyển đầy đủ, có những thiết bị hiện đại để nầng và vận chuyển hàng.
kho chứa hàng hóa bắc nam

Kho chứa hàng hóa rộng rãi, đủ tiêu chuẩn

 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp: Đội ngũ lái xe, nhân viên giàu kinh nghiệm, lịch sự với khách hàng.
 • Giá cả hợp lý: Là một trong các yếu tố quan trọng bởi sự cạnh tranh về giá cả giữa các đơn vị vận chuyển là rất lớn.
 • Chính sách vận tải: Hàng hóa có hóa đơn, chứng từ đầy đủ, làm bảo hiểm cho nhưng lô hàng giá trị cao, chịu trách nhiệm đối với sự cố về hàng hóa…

Rủi ro khi lựa chọn những đơn vị vận tải kém chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều khách hàng đã có những phản hồi không tốt về việc các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng bắc nam như sau:

 • Hàng hóa bị hỏng: trong quá trình vận chuyển do khâu bốc xếp và vận chuyển hàng không cẩn thận, chu đáo.

Hình ảnh hàng hỏng do vận chuyển

 • Hàng vận chuyển chậm: do đơn vị vận tải chờ đủ hàng mới cho xe đi hoặc ghép hàng với các hàng không có hóa đơn chứng từ. Khi đi đường bị cơ quan chức năng giữ lại kiểm tra
 • Nghiệp vụ nhân viên điều phối kém: do không kiểm soát được lượng xe vận chuyển thuê lẻ bên ngoài không có định vị. Nên khách hàng nhận hàng thường hay có phản hồi không tốt do giao hàng chậm…
 • Năng lực vận chuyển không đủ đáp ứng: các khách hàng lớn phải dùng nhiều thầu phụ vận chuyển và giá cước bị tăng cao khi vào mùa vụ.

Bạn nên tìm hiểu về Dịch vụ vận chuyển bắc nam của vận tải Hòa phát

Các loại hình công ty vận tải bắc nam

Hiên nay có rất nhiều công ty vận tải, mỗi công ty có thế mạnh khác nhau. Để lựa chọn được công ty uy tín bạn nên lưu ý một số loại hình công ty như sau:

 • Công ty vận tải: Đơn vị có xe nên chủ động được nguồn, đáp ứng được ngay cho khách. Nhưng bên cạnh đó thì giá cước vận chuyển cao…..
 • Công ty logistic: Đơn vị thuê xe và cung cấp lại cho khách hàng, giá cước cạnh tranh hơn. Nhưng việc đáp ứng xe vận chuyển còn hạn chế do không có xe.
 • Sàn vận tải: Kết hợp các đầu xe để chạy xe 2 chiều nên giá cước có thể rẻ. Nhưng việc đảm bảo thời gian bốc hàng, giao hàng, độ an toàn kém.
 • Công ty vận tải đa phương thức: Công ty có xe vận tải, mạng lưới lớn, dịch vụ logistic chuyên nghiệp. Hơn nữa còn áp dung công nghệ thông tin vào giám sát nên vận chuyển hàng nhanh hơn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về công ty vận tải bắc nam tại đây

Bạn nên tham khảo về năng lực của Vận tải Hòa Phát

Vận tải Hòa Phát là đơn vị vận chuyển hàng đa phương thức. Luôn đi đầu áp dụng công nghệ vào việc giám sát, để cung cấp những dịch vụ tốt hơn. Với phương châm “ Nhanh hơn, tiết kiệm hơn ” và luôn lấy Uy tín đặt lên hàng đầu.

văn phòng vận tải hòa phát

Văn phòng làm việc của Hòa phát

Đối tác của chúng tôi là các Công ty vận tải, Công ty logistic, Sàn vận tải…. với khách hàng: Ống inox Sơn Hà, Điện gia dụng Sunhouse, Điều hòa Nagakawa, Trần thạch cao Zinka,…..

Áp dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý, điều hành

Hơn nữa chúng tôi còn có những cam kết về Bảo hiểm hàng hóa, thời gian giao hàng. Đặc biệt chính sách ưu đãi, chăm sóc tốt đem đến dịch vụ chuẩn cho khách hàng.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về chúng tôi Công ty CP vận tải Hòa Phát

Hoặc liên hệ ngay để được tư vấn: 094 156 1515/ 094 955 1515 (hỗ trợ 24/7)

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *