Vận tải hàng hóa

Dịch vụ vận tải ngày nay đóng vai trò rất quan quan trọng, bởi nó ảnh hưởng tới sự an toàn hàng hóa của doanh nghiệp. Vậy khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa cần chú ý điều gì? Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải, vận tải Hòa Phát khuyên bạn lưu ý 3 vấn đề quan trọng dưới đây:

1. Lựa chọn xe vận tải phù hợp với khối lượng hàng hóa

Hầu hết các doanh nghiệp có nhu cầu sử dịch vụ vận tải hàng hóa để đảm bảo hiệu quả công việc vì chưa có kinh nghiệm. Họ thường lựa chọn xe tải quá nhỏ hoặc quá lớn so với khối lượng, cũng như kích thước của hàng hóa.

Việc lựa chọn xe vận tải không phù hợp sẽ phát sinh rất nhiều vấn đề.

  • Chọn xe lớn hơn so với hàng hóa sẽ làm tăng chi phí vận chuyển. Thùng quá rộng gây khó khăn khi xếp hàng hóa lên.
  • Chọn vận tải quá nhỏ nhưng khối lượng hàng hóa lại quá lớn sẽ gây trở ngại khi vận chuyển. Hàng hóa có thể sẽ bị hỏng, đôi khi quá chật sẽ khiến chúng tràn ra ngoài đường

Do vậy, để đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Các doanh nghiệp cần xem xét đến đặc tính của lô hàng đó là gì? Tính toán thật chính xác về khối lượng và kích thước hàng hóa. Từ đó, doanh nghiệp sẽ lựa chọn được dịch vụ vận tải phù hợp.

Nắm rõ lộ trình vận chuyển

Khi lựa chọn dịch vụ vận tải hàng hóa, các doanh nghiệp cần yêu cầu đơn vị vận chuyển cung cấp rõ lịch trình. Từ thời gian cho đến lộ trình di chuyển của xe. Như vậy, doanh nghiệp có thể dễ dàng chủ động trong việc kiểm soát được thời gian và tình trạng hàng hóa đã đến được nơi cần giao hay chưa.

Tìm đến các đơn vị cung cung cấp dịch vụ vận tải chuyên nghiệp

Lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, không chỉ đảm bảo cho hàng hóa được an toàn. Điều này còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và một khoản chi phí nào đó.

Việc vận tải hàng hóa diễn ra rất phức tạp, lựa chọn dịch vụ vận tải kém chất lượng sẽ ảnh hưởng lớn đến những lợi ích và quyền lợi của doanh nghiệp.

Chưa kể đến, lái xe chạy ẩu, nhân viên đóng hàng hay nhân viên bốc dỡ hàng không cẩn thận khiến hàng hóa thất thoát, dễ bị hư hỏng. Thậm chí là giao hàng sai địa điểm và thời gian đã dự kiến. Những điều này sẽ khiến bạn phải mất thêm một khoản tiền lớn vì các chi phí phát sinh.

Trên đây là 3 chú ý quan trọng khi lựa chọn dịch vụ vận tải hàng hóa mà bạn cần nắm rõ. Tuy hiện nay có rất nhiều dịch vụ vận chuyển giao hàng nhanh chóng. Nhưng để đạt được hiệu quả tốt nhất, các doanh nghiệp có thể lựa chọn dịch vụ vận tải của chúng tôi.

Bạn nên tham khảo về năng lực của Vận tải Hòa Phát

Vận tải Hòa Phát là đơn vị vận chuyển, ghép hàng lẻ bắc nam chuyên nghiệp. Luôn đi đầu áp dụng công nghệ vào việc giám sát để cung cấp những dịch vụ tốt hơn. Với phương châm “ Nhanh hơn, tiết kiệm hơn ” và luôn lấy Uy tín đặt lên hàng đầu.

văn phòng vận tải hòa phát

Văn phòng làm việc của Hòa phát

Đối tác của chúng tôi là các công ty vận tải, công ty logistic, sàn vận tải…. với khách hàng: Ống inox Sơn Hà, Điện gia dụng Sunhouse, Điều hòa Nagakawa, Trần thạch cao Zinka,…..

Áp dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý, điều hành

Hơn nữa chúng tôi còn có những cam kết về Bảo hiểm hàng hóa, thời gian giao hàng. Đặc biệt có chính sách ưu đãi, chăm sóc dài lâu để đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về chúng tôi Công ty CP vận tải Hòa Phát

Hoặc liên hệ ngay để được tư vấn: 094 156 1515/ 094 955 1515 (hỗ trợ 24/7)

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *