Xe container vận chuyển bắc nam

Vận chuyển hàng hóa đường dài bắc nam đòi hỏi xe phải tốt để đảm bảo việc vận chuyển an toàn, liên tục. Để tìm hiểu về xe vận chuyển bắc nam bạn nên tham khảo nội dung dưới đây

Xe tải vận chuyển bắc nam

Xe tải vận chuyển bắc nam đường dài có các loại xe: xe tải thùng, xe container, xe móc lồng, xe fooc… Mỗi loại xe phù hợp với các loại hàng hóa khác nhau:

 

Xe tải vận chuyển hàng bắc nam

  • Xe tải thùng vận chuyển bắc nam: thường là các loại xe có trọng tải lớn vận chuyển hàng từ 15-35 tấn, có mui bạt để tre hàng
  • Xe container vận chuyển bắc nam: là loại xe đầu kéo container 20-40-45-48 “ vận chuyển trọng lượng hàng tối đa đến 33 tấn
  • Xe móc lồng vận chuyển bắc nam: đây là loại xe chuyên dụng và thường dùng trong vận chuyển xe ô tô 4-7 chỗ
  • Xe fooc: là loại xe chuyên dụng dùng trong vận chuyển hàng quá khổ và quá tải

Giá cước xe tải vận chuyển hàng bắc nam

Tương ứng với mỗi loại xe vận chuyển sẽ có mức giá khác nhau phụ thuộc vào: loại xe, tuyến vận chuyển. Bạn có thể tham khảo bảng giá cước xe tải vận chuyển hàng bắc nam tại đây.

 

Bạn có thể tham khảo Giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam

Bạn nên tìm hiểu các công ty vận tải bắc nam

Hiên nay có rất nhiều công ty vận tải, mỗi công ty có thế mạnh khác nhau. Để lựa chọn được công ty uy tín bạn nên lưu ý một số loại hình công ty như sau:

  • Công ty vận tải: đơn vị có xe nên chủ động được nguồn xe vận tải và đáp ứng được ngay cho khách hàng. Nhưng bên cạnh đó thì giá cước vận chuyển cao…..
  • Công ty logistic: đơn vị đi thuê xe và cung cấp lại cho khách hàng, nên có thể giá cước cạnh tranh hơn. Nhưng việc đáp ứng xe vận chuyển còn hạn chế do không có xe.
  • Sàn vận tải: đơn vị kết hợp các đầu xe để chạy xe 2 chiều nên giá cước có thể rẻ. Nhưng việc đảm bảo thời gian bốc hàng, giao hàng, độ an toàn kém.
  • Công ty vận tải đa phương thức: là những công ty có xe vận tải lớn, mạng lưới lớn và có dịch vụ logistic chuyên nghiệp. Hơn nữa còn áp dung công nghệ thông tin vào giám sát nên vận chuyển hàng nhanh hơn.

Trước khi lựa chọn, bạn nên tìm hiều thêm về Công ty vận tải bắc nam

Bạn nên tham khảo về năng lựa của Vận tải Hòa Phát

Vận tải Hòa Phát là đơn vị vận chuyển hàng đa phương thức. Chúng tôi luôn đi đầu áp dụng công nghệ vào việc giám sát, để cung cấp những dịch vụ tốt hơn. Với phương châm “ Nhanh hơn, tiết kiệm hơn” và luôn lấy Uy tín đặt lên hàng đầu.

Văn phòng làm việc của hòa phát

Đối tác của chúng tôi là các công ty vận tải, công ty logistic, sàn vận tải…. với khách hàng: Ống inox Sơn Hà, điện gia dụng Sunhouse, điều hòa Nagakawa, trần thạch cao Zinka,…..

Áp dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý, điều hành

Hơn nữa chúng tôi còn có những cam kết về Bảo hiểm hàng hóa, thời gian giao hàng. Đặc biệt có chính sách ưu đãi, chăm sóc dài lâu để khách hàng có được dịch vụ tốt nhất.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về chúng tôi Công ty CP vận tải Hòa Phát

Hoặc liên hệ ngay để được tư vấn: 094 156 1515 / 094 955 1515 (hỗ trợ 24/7)

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *