Cho thuê xe tải

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe tải nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp được xe tải tốt với giá thành rẻ. Chính vì vậy bạn nên xem xét và lựa chọn trước khi quyết định thuê

Cho thuê xe tải chở hàng

Cho thuê xe tải là công ty vận tải cho thuê xe tải để vận chuyển hàng hóa. Có hai hình thức cho thuê là cho thuê theo chuyến và cho thuê theo tháng.

Thuê xe tải chở hàng đi tỉnh là hình thức công ty vận tải cho thuê xe vận chuyển đi các tỉnh. Có các loại xe vận chuyển hàng như sau:

  • Cho thuê xe tải 5 tạ là: cho thuê loại xe vận chuyển hàng với tải trọng < 5 tạ với kích thước thùng xe: Dài x Rộng x Cao ( 2m x 1,2m x 1,2 m)
  • Cho thuê xe tải 1 tấn là: loại xe vận chuyển hàng với tải trọng < 1 tấn với kích thước thùng xe Dài x Rộng x Cao ( 3m x 1,6m x 1,6 m)
  • Cho thuê xe tải 2 tấn là: loại xe vận chuyển hàng với tải trọng < 2 tấn với kích thước thùng xe Dài x Rộng x Cao ( 3.4m x 1,9m x 1,9m)
  • Cho thuê xe tải 5 tấn là: loại xe vận chuyển hàng với tải trọng < 5 tấn với kích thước thùng xe Dài x Rộng x Cao ( 6m x 2.2 m x 2.4 m)

Dịch vụ cho thuê xe tải

Dịch vụ cho thuê xe tải là hình thức cung cấp thông tin cho dịch vụ thuê và cho thuê. Dịch vụ cho thuê xe tải mang lại lợi ích cho cả công ty vận tải và khách hàng.

Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này bạn nên tham khảo dịch vụ Vận chuyển hàng hóa tại đây

Dịch vụ cho thuê xe tải hòa phát

Vận tải hòa phát đáp ứng các nhu cầu cho thuê xe tại các tỉnh thành trên cả nước, với các chủng loại xe tải khác nhau.

Để đáp ứng được nhu cầu xử dụng hiệu quả, bạn nên gọi điện trực tiếp để được tư vấn về xe, giá cho thuê tốt nhất

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *