Dịch vụ hải quan

Dịch vụ hải quan trọn gói là việc thực hiện những thủ tục hải quan cần thiết để hàng hóa, phương tiện vận tải được nhập khẩu/ nhập cảnh vào môt quốc gia hoặc xuất khẩu/ xuất cảnh ra khỏi biên giới một quốc gia.

Dịch vụ hải quan gồm những công đoạn nào?

– Dịch vụ khai thuế hải quan hàng xuất nhập: gồm hàng nguyên container, hàng lẻ, hàng rời với đa dạng các mặt hàng như gỗ, quần áo, vải, móc áo, trang trí nội thất, nhựa, trang thiết bị máy móc, hàng nguy hiểm, ôtô…

– Dịch vụ khai báo thuế nhập khẩu: giúp cho việc thông quan được nhanh chóng, thuận lợi, đúng với các mã hàng hóa xuất nhập khẩu.

Dịch vụ khai báo xuất xứ hàng hóa, xin cấp chứng từ kiểm dịch thực vật, khử trùng, đăng kiểm chất lượng, mua bảo hiểm hàng hóa…

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ hải quan

– Bảo mật thông tin, chúng tôi cam kết giữ 100% bí mật các thông tin, nghiệp vụ, giao dịch hải quan cho khách hàng.

– Chất lượng dịch vụ được cam kết: bởi hệ thống quản lý, nhân viên am hiểu các thủ tục về hải quan, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

– Tiết kiệm chi phí: tìm ra phương án tối ưu nhất nhằm giảm các chi phí do thuế và các dịch vụ khác khi khai báo hải quan.

– Tiết kiệm thời gian, việc nắm rõ các khâu trong quá trình xử lý thủ tục hải quan, giúp hàng hóa nhanh chóng thông quan, giao hàng cho khách đúng thời hạn.

Cách lựa chọn các công ty làm dịch vụ hải quan uy tín

– Năng lực thực hiện: mạng lưới vận chuyển, chất lượng thực hiện công việc, nhân sự quản lý …

– Các cam kết với khách hàng: về thời gian thực hiện, tiến độ thông quan hàng hóa…

– Khả năng tư vấn: cách thực hiện các dịch vụ kê khai nhanh chóng, giá cước dịch vụ ….

Tham khảo thêm về các Dịch vụ vận tải

Bạn nên tham khảo về Công ty Vận tải Hòa Phát

Vận tải Hòa Phát là đơn vị vận chuyển hàng đa phương thức. Chúng tôi cố gắng đi đầu áp dụng công nghệ vào việc giám sát để cung cấp những dịch vụ tốt hơn, với phương châm “ Nhanh hơn, tiết kiệm hơn” và luôn lấy Uy tín đặt lên hàng đầu.

Văn phòng làm việc của hòa phát

Đối tác của chúng tôi là các công ty vận tải, công ty logistic, sàn vận tải…. và khách hàng là: Hàng ống inox Sơn Hà, hàng điện gia dụng Sunhouse, điều hòa Nagakawa, trần thạch cao Zinka,…..

Áp dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý, điều hành

Hơn nữa chúng tôi còn có những cam kết về Bảo hiểm hàng hóa, thời gian giao hàng. Và đặc biệt có chính sách ưu đãi chăm sóc khách hàng dài lâu để có được dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hoặc liên hệ ngay để được tư vấn: 094 156 1515 / 096 1616 356 (hỗ trợ 24/7)

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *