Một cách nhìn mới về chuỗi cung ứng vận chuyển hàng hóa

Theo một nghiên cứu gần đây, chuỗi cung ứng vận chuyển sẽ cần phải lấp đầy khoảng 1,4 triệu cơ hội việc làm mới!

Chuỗi cung ứng vận chuyển hàng hóa

Chuỗi cung ứng vận chuyển hàng hóa

Sự gia tăng nhu cầu đối với các chuyên gia chuỗi cung ứng là kết quả của tiến bộ công nghệ và toàn cầu hóa. Để đáp ứng cho sự thiếu hụt này, các công ty phải tăng cường nỗ lực tuyển dụng các chuyên gia có kỹ năng và trình độ.

Một thách thức lớn đối mặt với việc tuyển dụng những thế hệ trẻ có tài năng cao vào ngành chuỗi cung ứng là nhận thức tiêu cực và thiếu thông tin đầy đủ về ngành.

Vì vậy, tại sao một thế hệ trẻ không cân nhắc xem xét một vị trí trong chuỗi cung ứng ngay từ đầu?

Ngành cung ứng vận chuyển là nơi hoàn hảo để học hỏi và phát triển cá nhân

Ngành cung ứng bao gồm cả hệ thống vận chuyển hàng hóa hiện tại đang được chuyển đổi mạnh mẽ bởi công nghệ, tự động hóa và số hóa.

=> Tham khảo Vận chuyển bắc nam

Các công ty sản xuất phát triển mạnh thường có sự kết hợp giữa những nhà tư tưởng chiến lược và những người giải quyết vấn đề. Nó giúp dễ dàng xử lý các hoạt động chuỗi cung ứng ngày càng phức tạp và mới mẻ trên toàn cầu.

May mắn thay, hầu hết thế hệ mới có xu hướng hiểu biết về công nghệ, những nhà tư tưởng sáng tạo và những nhà hoạch định chiến lược. Nếu bạn là một thế hệ trẻ đang tìm kiếm một công việc hoàn hảo với nhiều khả năng trải

Cơ hội thăng tiến

Khi thế hệ trước rời khỏi ngành công nghiệp chuỗi cung ứng do nghỉ hưu và các vấn đề liên quan đến tuổi tác khác.. Sẽ có nhu cầu rất lớn đối với thế hệ mới để lấp đầy khoảng trống đang được tạo ra.

Điều đó có nghĩa là rất nhiều cơ hội để tiếp cận các cấp điều hành cao hơn và luôn có một vị trí dành cho sự nỗ lực của bạn.

Điều mà hầu hết chúng ta không nhận ra là chuỗi cung ứng vận chuyển có rất nhiều cơ hội để phát triển bản thân, thăng tiến và thành công lâu dài so với hầu hết các ngành khác.

Mọi bộ phận của chuỗi cung ứng bao gồm bán hàng, mua sắm, hậu cần, vận chuyển, hoạt động và nhiều hơn nữa…. Thông qua việc luân chuyển công việc chúng ta có thể tiếp xúc và kinh nghiệm việc làm có giá trị.

Hiểu được các phần khác nhau của môi trường chuỗi cung ứng sẽ mở rộng tầm nhìn và ước mơ của họ, thiết lập cho họ những vai trò quan trọng hơn trong việc quản lý ngành chuỗi cung ứng.

Làm việc có mục đích xã hội sẽ mang lại động lực cho bạn

Phần lớn các doanh nghiệp chuỗi cung ứng không chỉ tập trung vào việc cải thiện bản thân mà còn giúp cải thiện xã hội..

Nếu niềm đam mê của bạn là làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn hoặc bảo tồn môi trường, thì một vị trí trong ngành chuỗi cung ứng có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Điều khoản làm việc linh hoạt và các lợi ích phong phú

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp chuỗi cung ứng vận chuyển đưa ra các điều khoản làm việc linh hoạt. Chẳng hạn như làm việc tại nhà vài ngày trong tuần để thúc đẩy sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, nhất là trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang khá phức tạp như hiện nay.

=> Xem thêm 3 lợi ích khi làm việc với nhà cung cấp dịch vụ Logistics chuyên nghiệp

Ngoài ra, các lợi ích bổ sung như tiền làm thêm giờ bên cạnh tiền lương thông thường, nhà ở, sức khỏe, và trợ cấp hưu trí… đầy hấp dẫn khác.

Những điều kiện làm việc hấp dẫn này đã khiến ngành công nghiệp chuỗi cung ứng, nhất là bộ phận vận chuyển hàng hóa trở nên lý tưởng cho hầu hết chúng ta. Những người yêu thích các điều khoản làm việc linh hoạt và lợi ích tuyệt vời để đánh giá cao những nỗ lực của họ.

Sự thật là, ngành công nghiệp chuỗi cung ứng vận chuyển hiện tại đòi hỏi những nhân viên am hiểu công nghệ với nhiều kỹ năng để giải quyết hiệu quả số lượng lớn những thách thức mà ngành đang phải đối mặt.

Do đó, cơ hội là vô tận cho những người tài năng, sáng tạo, sôi nổi và am hiểu công nghệ tham gia vào ngành công nghiệp chuỗi cung ứng vận chuyển hàng hóa này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *