Thời kỳ Covid-19 bạn nên lựa chọn công ty vận tải hàng hóa như thế nào?

Đây là một lựa chọn khó khăn và là quyết định hết sức quan trọng. Sau cùng, Công ty vận tải bạn chọn có trách nhiệm bảo đảm hàng hóa lưu thông, vận chuyển đường dài…vận chuyển Bắc Nam một cách an toàn.

Chọn Công ty vận tai hàng hóa trong mùa dịch Covid-19 không còn là một bài toán khó

Chọn Công ty vận tai hàng hóa trong mùa dịch Covid-19 không còn là một bài toán khó

…Nhất là trong mùa dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức căng thẳng như hiện nay

Trước khi lên mạng hoặc dựa vào vận may để lựa chọn một công ty vận tải hàng hóa nào đấy. Bạn hãy bắt đầu bằng cách xem xét một trong 6 yếu tố sau đây…

1. Đặt khách hàng lên hàng đầu

Điều này chính xác có nghĩa gì? Nó bao gồm rất nhiều thứ. Các công ty vận tải hàng hóa tốt nhất nên cung cấp một loạt các dịch vụ vận tải, bao gồm cả dịch vụ hậu cần.

Điều đó cũng có nghĩa là cung cấp một giải pháp hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí phù hợp với mọi nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Đó là tất cả về việc làm những gì cần thiết để giành được sự tin tưởng của khách hàng, và đạt được 100% sự hài lòng của họ.

2. Có mạng lưới cung cấp vận tải lành mạnh

Để cung cấp cho khách hàng dịch vụ xuất sắc, công ty vận tải bạn chọn phải có mạng lưới các nhà cung cấp dịch vụ uy tín đã được thiết lập sẵn.

Công ty vận tải bạn chọn cần có năng lực cung cấp mạng lưới vận tải phù hợp

Công ty vận tải bạn chọn cần có năng lực cung cấp mạng lưới vận tải phù hợp

Điều đó đảm bảo hàng hóa đến đích đúng giờ. Đối với khách hàng của bạn, đó là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền và giữ uy tín với đối tác.

3. Độ tin cậy cao

Bất kỳ công ty vận tải hàng hóa đường bộ nào đáng để bạn xem xét đều có lịch sử lâu đời và đáng tin cậy.

Các công ty luôn vận chuyển hàng hóa đúng giờ và duy trì các dịch vụ hiệu quả về chi phí được xếp vào loại này.

Nếu công ty vận tải và hậu cần hiện tại của bạn thường xuyên chạy trễ hoặc tăng giá. Đã đến lúc chọn cho mình một đơn vị khác phù hợp hơn.

=> Tham khảo thêm Làm thế nào để nâng cao giá trị Doanh nghiệp với việc giao hàng đúng hạn?

4. Giấy phép phù hợp và hoạt động tốt

Để vận chuyển hàng hóa một cách hợp pháp thì tất cả các công ty vận tải hàng hóa chân chính phải có giấy phép phù hợp, hoạt động lâu đời và luôn giữ được trạng thái tốt.

Bên cạnh đó, để vận chuyển hàng hóa trong mùa dịch cần thêm một số loại giấy tờ cần thiết để lái xe có thể lưu thông trên đường. Nhất là vận chuyển tới những nơi đang bị giới nghiêm hoặc phong tỏa do dịch Covid-19

Bạn có thể trực tiếp yêu cầu hoặc công ty sẽ không ngần ngại cho bạn xem giấy phép phù hợp của họ ngay từ ban đầu

5. Kinh nghiệm và kiến thức vận tải chuyên sâu

Cùng với kinh nghiệm, bạn muốn thuê một công ty vận tải đường bộ có kiến thức chuyên sâu về ngành. Sự kết hợp đó sẽ mang lại kết quả tốt nhất.

Khi bạn nghiên cứu các công ty vận chuyển hàng hóa khác nhau, hãy xem những công ty có lịch sử từ 5 năm trở lên, cung cấp dịch vụ xuất sắc.Những đối tác nào cũng đang sử dụng họ và để lại những nhận xét tốt

6. Danh tiếng và uy tín tốt

Các công ty vận chuyển hàng hóa đáng tin cậy nhất có danh tiếng vững chắc. Họ đã kiếm được nó bằng cách đặt khách hàng của họ lên hàng đầu.

Là công ty dẫn đầu trong số các công ty vận chuyển hàng hóa được đánh giá cao nhất, bạn luôn có thể tin tưởng vào chúng tôi. Vận tải Hòa Phát vô cùng tự hào về mức độ dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho mọi khách hàng.

Để có thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 098 111 9515 – 094 955 1515 để được tư vấn và cung cấp những dịch vụ vận tải phù hợp nhất nhé.

Liên hệ với Vận tải Hòa Phát ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về cách các dịch vụ của chúng tôi đang hoạt động tốt trong mùa dịch Covid-19 và đang mang lại lợi nhuận mỗi ngày cho doanh nghiệp của bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *